Giới thiệu website

Hello mọi người ạ!

Mình tên Ngọc Mai, sinh năm 1998 và vừa mới tốt nghiệp Đại học năm vừa rồi. Mình sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, với những ai không biết thì Hà Nội đối với học sinh ngoài Bắc cũng giống như Sài Gòn đối với học sinh vậy đó, đều là những mảnh đất mà ai ai cũng muốn gửi gắm tương lai làm giàu ở đó. Và mình cũng không phải ngoại lệ. Nhưng cuộc sống mà, đâu phải lúc nào cũng như mơ. Tìm kiếm việc làm là một nỗi buồn không của riêng ai, Hà Nội đất chật người đông, người thì nhiều mà việc làm không phải dễ kiếm. Chính vì thế, blog unoslider.com này mình lập ra là để có thể giúp mọi người có thêm thông tin trong việc tìm kiếm cho bản thân một công việc phù hợp ở Hà Nội.

Nói sơ qua về mình một chút cho mọi người biết. Mình tốt nghiệp đại học với mức khá và kiến thức chuyên môn khá vững, thế nhưng suốt 6 tháng đầu tiên sau khi ra trường, mình hoàn toàn không thể kiếm được việc. Mình đã rớt ở tất cả những buổi phỏng vấn mà không hiểu lí do tại sao. Tới tháng thứ 7 thì mình kiếm được một công việc không gọi là yêu thích nhưng ít ra cũng có thu nhập, mình làm tới nay đã được gần 1 năm nhưng vấn đề mọi người biết là gì không? Suốt 1 năm qua công việc của mình không hề tiến triển một chút nào mà vẫn luôn dậm chân tại chỗ. Điều này làm bản thân mình phải đặt dấu hỏi lớn.

Sau khi tự suy nghĩ, mình quyết định lên mạng tìm đọc về những bài viết liên quan xem thử. Và kết quả là mình bị thiếu kĩ năng làm việc cũng như sai lầm trong việc chọn công việc phù hợp với bản thân. Càng tìm đọc, mình càng học được và hiểu ra nhiều vấn đề mà lâu nay mình không hề để ý tới. Vì vậy, nếu bạn đang xem trang Blog unoslider.com này của mình và cũng đang rơi vào tình cảnh tương tự thì hãy tham khảo thử nhé. Biết đâu unoslider.com chính là cánh cửa cơ hội mới của bạn thì sao?

Thân mến.